CSKH: 0968 696 598 Hỗ trợ trực tuyến
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ, từ 8h00 - 17h30

Phụ Trách BH Bắc Ninh

Phụ Trách BH Hà Nội

Để đóng góp ý kiến, khiếu nại, thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, quý khách vui lòng Click Gửi ý kiến Hoặc gọi số hotline: 0968 696 598

Tin tức

VINAMAC EXPO 2024: Điểm hẹn đỉnh cao của Công nghiệp Việt Nam

VINAMAC EXPO 2024: Điểm hẹn đỉnh cao của Công nghiệp Việt Nam

Metrofa.,Jsc Nhà Phân phối TPA Robot tại Việt Nam

Metrofa.,Jsc Nhà Phân phối TPA Robot tại Việt Nam

Robot đơn trục, Robot ba trục XYZ, Linear Motor Sản phẩm thương thiệu TPA Robot với nhiều ứng dụng và giá thành rẻ. Metrofa.,jsc cam kết mang tới thị trường Việt Nam sản phẩm tốt nhất, bào hành 2 năm cho các sản phẩm thương hiệu TPA Robot

Cách lắp đặt bi trượt vuông

Cách lắp đặt bi trượt vuông

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, việc hiện đại hóa và tự động hóa các dây chuyền sản xuất đã không còn là điều gì mới lạ. Việc tự động hóa này nhằm giảm tải rủi ro do yếu tố con người. Đồng thời giảm nhân công, tăng chất lượng sản phẩm cũng như hiệu suất lao động lên đáng kể. Một trong các thiết bị cơ khí thường được sử dụng trong các hệ thống tự động mà không thể không nhắc đến hiện nay là bi trượt vuông. Vậy, bạn biết gì về bi trượt vuông? Cách lắp đặt bi trượt vuông như thế nào? Chúng ta hãy cùng Metrofa giải đáp những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tốp thương hiệu trục vít me uy tín

Tốp thương hiệu trục vít me uy tín

Trục vitme là thiết bị truyền động cơ học tuyến tính. Thiết bị này có nhiệm vụ biến đổi chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến với ma sát rất thấp và thường sử dụng cùng với các đai ốc bi. Việc sử dụng kết hợp trục vít me sẽ giúp máy móc truyền động một cách chính xác, trơn tru, êm ái, bền bỉ và đem lại hiệu suất làm việc cao hơn đáng kể.

Tốp 10 ray trượt thương hiệu uy tín

Tốp 10 ray trượt thương hiệu uy tín

Trong rất nhiều các thương hiệu ray trượt phổ biến trên thị trường. Việc lựa chọn đúng thương hiệu chất lượng sẽ giúp hoạt động sản xuất của bạn có thể diễn ra hiệu quả và đem lại năng suất cao. Ngược lại, việc lựa chọn sản phẩm không tương thích hay đạt chuẩn sẽ khiến máy móc vận hành không ổn định. Dễ xảy ra hỏng hóc và rút ngắn tuổi thọ của máy. Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng điểm qua tốp 10 ray trượt thương hiệu uy tín hàng đâu trên thị trường hiện nay.

PHÂN BIỆT CON TRƯỢT THẬT GIẢ

PHÂN BIỆT CON TRƯỢT THẬT GIẢ

Do nhu cầu sử dụng cao nên trên thị trường hiện rất đa dạng các loại con trượt. Từ chủng loại đến mẫu mã cũng như thương hiệu. Nếu không biết cách phân biệt con trượt thật giả thì rất khó để có thể mua được sản phẩm ưng ý. Nhằm giúp bạn đọc có được những lựa chọn thích hợp nhất. Chúng ta hãy cùng đến đến với bài viết dưới đây cùng Metrofa nhé.

Lợi ích của xe tự hành

Lợi ích của xe tự hành

Lợi ích của xe tự hành - Bạn cần biết. Hãy cùng chuyên gia của Metrofa phân tích những lợi ích để khách hàng có thể tận dụng triệt để hết tính năng của nó.

Tốp 10 con trượt thượng hiệu uy tín

Tốp 10 con trượt thượng hiệu uy tín

Tốp 10 con trượt thượng hiệu uy tín dược người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Hãy cùng chuyên gia của Metrofa phân tích cụ thể chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN METROFA

Chi nhánh Hà Nội

Chi nhánh Bắc Ninh

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.